Mua đồ gỗ nội thất Quận 4 Quận Tư

Đi tìm cửa hàng đồ gỗ nội thất Quận 4 Quận Tư

Chỗ mua đồ gỗ nội thất Quận 4 Quận Tư & Showroom uy tín bạn đang cần tìm để làm những đồ như: Giường, Tủ, Bàn Ghế, Kệ, Sàn Gỗ… khá là khó khăn do địa lý vị trí Quận Tư là nhỏ và đông dân cư, mặt tiền đắt, để có thể mua nội thất với giá tốt Funismart giới thiệu bạn xưởng mình ngay qua cầu Kênh Tẻ Quận 4 vòng vào Trần Xuân Soạn Quận 7, chỉ 1km – 2km bạn có thể đến để được mua những đồ gỗ nội thất cho người dân Quận 4.

Cửa hàng nội thất quận 7 Funismart có xưởng đồ gỗ Cửa hàng nội thất quận 7 Funismart có xưởng đồ gỗ

Khu Vực Quận 4 Hoàng Diệu hay bờ sông Bến Vân Đồn, Khánh Hội… gần như chưa có xưởng gỗ hay showroom nội thất lớn. Hotline gọi ngay hoặc chát zalo 0912611212 tư vấn cho các câu hỏi về mẫu đồ gỗ nội thất bạn cần đóng ở Quận 4 cho chung cư nhà phố biệt thự. Giá rẻ và thân thiện, chế độ bảo hành theo công ty Funismart sẽ là chuyên nghiệp và tin tưởng. Xem những dự án và những reviews của khách hàng mua nội thất giá rẻ Quận 4 của Funismart tại đây.

Review khách hàng mua nội thất tại Funismart

Tủ Gỗ Đựng Quận Áo Cho Gia Đình Quận 4:

Tủ quần áo là nội thất quan trọng đầu tiên mà mọi gia đình khi đến ở ngôi nhà nào cũng cần có, quần áo cần phải được gọn gàng cho vào tủ để cho các thành viên gia đình sử dụng, 1 tủ quần áo rộng đẹp tiện ích giá rẻ chính là điểm nhấn mà nội thất Funismart sẽ đáp ứng cho gia đình quận 4. Thông thường mua ngoài giá cỡ 8 triệu đến 25 triệu. Nhưng với Funismart giá cực tốt, tương tự như mẫu tủ quần áo gỗ ép bên dưới thì tại Funi bạn chỉ phải chi với giá cỡ 12 triệu cao tới 1m8 đến 2m2 tuỳ nhu cầu, rộng đến 1m2 hoặc 2m theo yêu cầu luôn, 2-3-4 buồng đều được.

Tủ quần áo gỗ ép Funismart FNTQA03 trang nhã Tủ quần áo gỗ ép Funismart FNTQA03 trang nhã

+ Xưởng đồ gỗ quận 7 cách Quận 4 chỉ qua cầu Kênh Tẻ: Mua nội thất Quận 4 rẻ nhất khi bạn chịu khó ghé xưởng trực tiếp tư vấn trước qua Zalo hoặc gửi hình báo giá, đến xưởng đặt cọc hoặc kí hợp đồng có con dấu đỏ của công ty nội thất Funismart cho bạn sự yên tâm, uy tín, khi nghiệm thu nhận đồ gỗ mình làm và còn sau này bảo hành có cơ sở để kiếm chủ công ty là Huy Nguyễn.

Chi tiết hình ảnh Mẫu tủ bếp hiện đại tiện dụng FNTB05 Chất Liệu Gỗ MDF Phủ Acrylic Gương Bóng Chi tiết hình ảnh Mẫu tủ bếp hiện đại tiện dụng FNTB05 Chất Liệu Gỗ MDF Phủ Acrylic Gương Bóng

+ Tủ bếp đẹp & rẻ quận 4: Một trong những đồ gỗ nội thất quan trọng mà hầu hết gia đình nào cũng cần đó là tủ bếp, hiện nay tủ bếp gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine hoặc Acrylic gương bóng được nhiều người ưu chuộng nhất, Funismart đã từng làm nhiều tủ bếp đẹp hiện đại ở Quận 4 cho các căn hộ Như Goldview, Millennium Masteri, Grand Riverside… với giá thành cực rẻ.

+ Giường gỗ giá rẻ chỉ từ 2600k 1m4x2m tại quận 4: Giường gỗ hay tủ gỗ là đồ nội thất phòng ngủ cực kì cần thiết, thông thường bạn ra cửa hàng, showroom phải chi tới 5 hay 6 triệu cho những kiểu giường hộc, giường Nhật, giường gỗ hiện đại gỗ công nghiệp… thì tại Funismart thật sự là quá rẻ, chỉ với giá 2600k vận chuyển lắp đặt tại “Quận Tư” chỉ có 400k tổng 3 triệu.

Chú ý: Giường gỗ giá rẻ trên chưa có hộc theo hình, nếu làm thêm hộc sẽ có giá 400k-500k/hộc tuỳ nhu cầu kích thước hoặc thêm khoá của hộc nếu gia chủ yêu cầu. Tham khảo thêm các model giường đẹp rẻ cập nhật trên Funismart đã làm cho khách tại tphcm sau đấy nếu các anh chị Quận 4 muốn làm: Giường Gỗ Giá Rẻ

Mẫu giường cưới gỗ đẹp FNGN08 Mẫu giường cưới gỗ đẹp FNGN08

Giàn phơi quần áo thông minh uy tín giá rẻ tại Quận 4:

Giàn phơi quần áo thông minh trong cuộc sống thông minh hiện đại, hàng loạt chung cư cao cấp, căn hộ sang trọng mọc lên kéo theo dân số Quận 4 ngày một tăng nhanh, vị trí đẹp giáp quận 1 và Quận 7 bởi vậy Quận 4 đang phát triển rất mạnh mẽ, giàn phơi quần áo tuy là một thiết bị không quá lớn nhưng cũng tiêu tốn cho mọi gia đình 1 đến 3 triệu, với Funismart bạn có thể được tư vấn chọn mẫu giàn phơi giá rẻ mà chất lượng cỡ tầm 1500k-1800k là rất đẹp và bảo hành lên tới 3 năm có phiếu đóng dấu đỏ công ty để khi bảo hành gọi chúng tôi sẽ tới ngay.

 

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212