Xem tất cả 4 kết quả

Tủ Quần Áo Gỗ Đẹp Giá Rẻ & Đẹp Từ Công Ty Funismart Tại TPHCM Uy Tín Số 1.

【Nội Thất Funismart】Bán Các Kiểu Mẫu Tủ Quần Áo Gỗ Đẹp & Giá Rẻ Nhấ Hiện Đại Phong Cách ✦ Nhật Bản, Châu Âu. ✦ Gỗ Tự Nhiên Như Gỗ Sồi, Gỗ Thông, Gỗ Xoan Đào… ✦ Gỗ Công Nghiệp MDF, MFC Xu Hướng Phủ Acrylic, Melamine, Veneer ✦Tủ Sắt Chắc Đẹp Cho Văn Phòng Công Ty – Tủ Nhựa Rẻ Tốt Mẫu Mã Đẹp Cho Gia Đình.

Tủ Quần Áo Giá Rẻ & Đẹp Từ Công Ty Funismart Tủ Quần Áo Giá Rẻ & Đẹp Từ Công Ty Funismart

Đến với Funismart để mua được những tủ quần áo tiện lợi, đẹp mắt và hiện đại, ưu điểm mạnh của công ty là mang lại sản phẩm tốt giá trị nhất nhưng giá rẻ nhất khi bạn ưu tiên mua sắm online đặt hàng từ website để tiết kiệm cho công ty phí bãi, phí showroom.

Tại sao tủ quần áo gỗ đẹp tại Funismart lại có giá rẻ và hiện đại nhất ở tphcm?

+ Chúng tôi đang gây dựng hình ảnh một công ty nội thất bán lẻ uy tín, biến mọi chi phí cho mỗi gia đình đều rẻ và hiệu quả hơn trong cuộc sống khó khăn và đắt đỏ như hiện nay. Chính vì vậy bán rẻ bán hàng thật và bảo hành đàng hoàng là tiêu chí đi lên của công ty nội thất Funismart.

+ Chúng tôi cung cấp rõ ràng thông tin về: Kích thước, chất liệu tủ, so sánh giá trên thị trường để biết được tủ quần áo của Funismart là rẻ nhất, miễn phí vận chuyển toàn tphcm và Hà Nội.

+ Lắp đặt tại nhà miễn phí, có những chương trình giảm giá khi là khách quen qua việc thông tin khách hàng mua 1 lần tại Funismart đều được lưu thông tin để khi có chương trình chúng tôi đều gửi tin nhắn tới mọi người.

2m6x1m6
12.000.000đ
Theo Yêu Cầu
18.000.000đ
Theo Yêu Cầu
20.000.000đ
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212