Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thế Giới Bàn Ghế Cafe – Ghế Gỗ Cafe Từ Funismart Mẫu Mã Đẹp

【Showroom Nội Thất Funismart】 Bàn Ghế Cafe Đẹp Có Hàng Liền – Ghế Gỗ Cafe Mới Phong Cách Hiện Đại. Hàng Thiết Kế Chỉ 3-5 Ngày Cho Toàn Bộ Quán.

Kí hợp đồng và có đền bù cùng Funismart setup quán cafe thật đáng giá, khách hàng mãi thích theo thời gian, lôi khách quen đến quán cafe chính mình với nội thất bàn ghế trong quán chuyên nghiệp, đặc biệt style bàn ghế cafe gỗ sẽ là xu hướng bạn nên quan tâm.

Thế Giới Bàn Ghế Cafe Gỗ Đẹp Funismart
Thế Giới Bàn Ghế Cafe Gỗ Đẹp Funismart

Bàn ghế gỗ xếp cho quán cafe cóc - cafe vỉa hè rộng:

Tiết kiệm diện tích, màu sắc gỗ bắt mắt, xếp gọn được cuối ngày chính là xu hướng cho quán cafe vừa phải chi phí. ♦ Bàn ghế cafe hàng đặt: Cho quán chuyên nghiệp, cafe văn phòng, cafe starup, cafe working, cafe vườn... tiết kiệm chi phí khi đặt hàng số lượng lớn. Công ty Funismart sẽ báo giá và thi công theo đúng mẫu bạn ưu tiên chọn.

Lý do bạn tìm mua bàn ghế cafe?

♦ Xu hướng kinh doanh và khởi nghiệp với cafe đúng là một hình thức sạch sẽ, văn minh, nhẹ nhàng, lãng mạng, hoài bão... nhiều mô hình cafe với nhiều phong cách dành cho nhiều đối tượng ngày càng mở ra. ♦ Mua bàn ghế cho quán cafe là chi phí không thể thiếu, nếu bạn thích một quán cafe mang phong cách hiện đại, chính mình, cộng đồng... hay bất cứ hình thức nào thì chọn lựa nơi để mua bàn ghế cafe vừa tốt, chất lượng vừa giá rẻ là hạng mục không thể bỏ qua. Funismart đồng hành cùng những nhà khởi nghiệp, người kinh doanh cafe Việt Nam.