Hiển thị tất cả 7 kết quả


Bàn ghế cafe đẹp | bàn ghế gỗ quán hàng tại xưởng nội thất Funismart

Chi tiết mẫu bàn ghế Cafe đẹp

Nội Thất Funismart】nơi khách hàng có thể tìm kiếm thấy những mẫu Bàn Ghế Cafe Đẹp, bàn ghế quán ăn nhà hàng... Phong Cách Hiện Đại. Hàng đặt làm theo yêu cầu chỉ 3-5 ngày.

Bàn ghế cafe đẹp | bàn ghế gỗ quán hàng tại xưởng nội thất Funismart 
Bàn ghế cafe đẹp | bàn ghế gỗ quán hàng tại xưởng nội thất Funismart

Kí hợp đồng mua bàn ghế cafe cùng Funismart setup quán cafe được tặng miễn phí giải pháp marketing cho quán như facebook ads, cách tuyển nhân viên quán online nhanh rẻ cho chủ quán, khách hàng đang chuẩn bị mở quán hàng, tư vấn giải pháp marketing lôi kéo thu hút khách mới nhất cùng Huy funi.

Bàn ghế gỗ xếp cho quán cafe cóc - cafe vỉa hè rộng:

Tiết kiệm diện tích, màu sắc gỗ bắt mắt, xếp gọn được cuối ngày chính là xu hướng cho quán cafe vừa phải chi phí.♦ Bàn ghế cafe hàng đặt: Cho quán chuyên nghiệp, cafe văn phòng, cafe starup, cafe working, cafe vườn... tiết kiệm chi phí khi đặt hàng số lượng lớn. Công ty Funismart sẽ báo giá và thi công theo đúng mẫu bạn ưu tiên chọn.

Lý do bạn tìm mua bàn ghế cafe?

♦ Xu hướng kinh doanh và khởi nghiệp với cafe đúng là một hình thức sạch sẽ, văn minh, nhẹ nhàng, lãng mạng, hoài bão... nhiều mô hình cafe với nhiều phong cách dành cho nhiều đối tượng ngày càng mở ra.♦ Mua bàn ghế cho quán cafe là chi phí không thể thiếu, nếu bạn thích một quán cafe mang phong cách hiện đại, chính mình, cộng đồng... hay bất cứ hình thức nào thì chọn lựa nơi để mua bàn ghế cafe vừa tốt, chất lượng vừa giá rẻ là hạng mục không thể bỏ qua.Funismart đồng hành cùng những nhà khởi nghiệp, người kinh doanh cafe Việt Nam.