Xem tất cả 4 kết quả

Lắp Đặt Lưới An Toàn Bảo Vệ Gia Đình Khu Vực * Ban Công *Cửa Sổ Giá Rẻ Bởi Funismart

【Công Ty Nội Thất funismart.com】Chuyên Thi Công, Lắp Đặt Lưới An Toàn Ban Công Chung Cư – Căn Hộ, Nhà Phố, Giá Tốt Rẻ Nhất Thị Trường Với Mức Sale Off = 12%. Bảo Hành Lâu Năm Cam Kết 36 Tháng. Hư Hỏng Có Mặt Sửa Chữa Bảo Trì Ngay Trong Ngày.

Lắp Đặt Lưới An Toàn Funismart Bảo Vệ Gia Đình Lắp Đặt Lưới An Toàn Funismart Bảo Vệ Gia Đình

Chất liệu: Lõi Inox bọc nhựa dẻo HDPE hay còn gọi là cáp lụa.

Giá tương đối: 220k/m2 chỉ còn 150k/m2 đến 200k/m2 tùy số lượng m2 nhiều hay ít đã bao gồm công thợ bắn lưới xong xuôi.

Gói: Lưới an toàn ban công kích thước dưới 6m2 giá 1200k trên 6m2 giá 200k/m2.

Chi tiết giá lưới an toàn ban công lưới cửa sổ sẽ theo từng thời điểm, vui lòng inbox zalo 0912611212 cho Huy Nguyễn – Giám đốc chịu mọi trách nhiệm bảo hành giá tốt và phát sinh vấn đề trong quá trình thợ làm lưới an toàn cho gia chủ.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư FNLAT01 Lưới an toàn cửa sổ chung cư FNLAT01

Lưới an toàn hầu hết gia đình nào cũng nên lắp, đặc biệt là có trẻ em nhiều. Chỉ với mức độ an toàn cho thành viên gia chủ là chúng ta phải nghĩ ngay việc lắp đặt lưới an toàn ban công hay cửa xổ ngay khi mới dọn đến nhà mới.

Công ty nội thất tphcm hay Hà Nội: Funismart sẽ là đơn vị tin tưởng tuyệt đối bởi chúng tôi là công ty đăng kí kinh doanh chỉnh chu, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt báo giá cũng rất tốt nhưng về thời gian độ uy tín cần phải xem lại.

Giá rẻ & chất lượng, uy tín chính là yếu tố quyết định mà bạn nên gọi cho chúng tôi để được tư vấn & lắp đặt lưới an toàn ban công ngay ( miễn phí 100% đo đạc tư vấn vị trí lắp ).

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212