Xem tất cả 4 kết quả

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ uy tín Funsmart

Cửa lưới chống muỗi chống côn trùng, kiến ba khoang, những vấn đề khác nữa mà gia đình ở chung cư nhà phố không thể không lắp.

Giá cửa lưới hiện nay tại tphcm và Hà Nội rất cao bởi ít đơn vị có tâm có uy tín làm. Từ 700k-800k 1m2.

Cửa lưới chống muỗi quận 7 uy tín Cửa lưới chống muỗi quận 7 uy tín

Chi phí cho những chiếc cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban công hay giàn phơi thông minh đã khiến các gia đình tốn mức ngân sách gần chục triệu đồng.

Funismart sẽ giải quyết giảm nhẹ chi phí về cửa lưới cho gia đình bạn

Nếu bạn gõ google hay facebook hay kiếm bạn bè giới thiệu chỗ làm cửa lưới chống muỗi thì đều có giá tầm 700-800k nhưng hôm nay bạn đã đến với công ty funismart được thành lập và phát triển bởi mình. Profile facebook của Huy Nguyễn. Bạn sẽ được giảm 20%. Tức là chỉ còn khoảng 550k/m2 thôi bạn nha.

Thường thì chủ nhà sẽ làm ít nhất 5-6m2 nếu như bạn làm tới 20m2 x 750k = 15 triệu. Qua funismart chỉ còn 12 triệu. Và quan trọng là chế độ bảo hành và sự uy tín bởi funismart là công ty nội ngoại thất chứ không phải đơn vị không rõ nguồn gốc chạy quảng cáo và rao vặt trên internet.

An ninh và an toàn của bạn nếu không rõ bên bán cửa lưới chống muỗi này là ai, chế độ bảo hành thiếu niềm tin bởi chắc gì 1 năm sau bạn kêu họ sẽ tới.

Ho vọng nhưng chia sẻ về vấn đề làm cửa lưới chống muỗi tphcm và Hà Nội funismart đủ để bạn là người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm nhất. Đúng như smart furniture đang muốn mọi người tiêu dùng nội thất trở thành thông thái nhất trong việc mua đồ. Cảm ơn và ủng hộ những sản phẩm ngoại thất như cửa lưới chống muỗi, lưới bảo vệ lưới an toàn, giàn phơi quần áo và bạt che nắng mưa của công ty.

Cửa lưới chống muỗi Funsmart Cửa lưới chống muỗi Funsmart

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng FNCL01

Liên hệ
Tùy Đặt
Liên hệ
Đo Đặt
850.000đ
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212