Xem tất cả 12 kết quả

Tủ Bếp Đẹp Giá Rẻ Chất Lượng Báo Giá Trước

Tủ bếp đẹp chất lượng & Giá Rẻ Nhất TPHCM. Alo công ty để được tư vấn trước giá và có thể đến đo đạc gửi mẫu mới nhất hiện này cụ thể về giá gỗ, đá mặt bếp, kính bếp & giá được tính theo md ( mét dài) gia chủ cần làm. Ví dụ: 2,6 triệu/md.

Tủ bếp đẹp quận 7 uy tín Funismart Tủ bếp đẹp quận 7 uy tín Funismart

Công ty TNHH Funismart làm tủ bếp ở toàn tphcm Hà Nội và các tỉnh nhưng trụ sở văn phòng nằm ở Quận 7, xưởng hiện tại đang ở chung cư Dragon Hill 2 Phước Kiển Nhà Bè, TPHCM.

Tủ bếp Acrylic giá rẻ Funismart mã FNTB03 Tủ bếp Acrylic giá rẻ Funismart mã FNTB03

Cách tính giá tủ bếp của Funismart hiện nay: Tủ bếp thường được tính theo mét dài, chia làm 2 khu vực tủ bếp trên & tủ bếp dưới, phần mặt đá và phụ kiện bếp không tính vào giá của tủ bếp, kính tường tủ bếp cũng riêng.

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

+ Giá tủ bếp trên: Do tủ bếp trên có kích thước nhỏ hơn tủ bếp dưới nên giá chỉ từ 2 triệu đồng/md ( mét dài ), chất liệu Melamine.

+ Tủ bếp dưới: Kích thước lớn hơn nên giá trung bình từ 2,4 đến 2,5 triệu/md.

Tham khảo kiến thức sau để hiểu rõ hơn về tủ bếp gia đình mình cần làm: Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Những phong cách & chất liệu tủ bếp được yêu thích nhất hiện nay

Tủ bếp đẹp hiện đại: Đây là nhóm tủ bếp được yêu thích nhất hiện này với phong cách hiện đại, phủ acrylic hay melamin, gỗ là gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF…Thích hợp với gia đình trẻ và người hiện đại. Chung cư,, khu vực làm đồ ăn nước uống ở quán cafe quán trà sữa… thường lựa chọn những kiểu hiện đại với gỗ tự nhiên này.

Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay

Những tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp: Phù hợp nhà phố, biệt thự cao cấp, gỗ tự nhiên đắt tiền, nhìn nghệ thuật và sang màu gỗ thật. Thích hợp cho nội thất hầu hết là gỗ sẽ khiến cho tủ bếp đồng bộ và hợp với ngôi nhà với những nội thất gỗ khác.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ tự nhiên FNSM01 Tủ bếp gỗ sồi Mỹ tự nhiên FNSM01

Chất liệu gỗ cũng chính là quyết định đến thẩm mỹ và giá cả của toàn thể tủ bếp gia đình quán ăn nhà hàng hay làm.

Phụ kiện bếp Phụ kiện bếp

Phụ kiện bếp cũng là 1 hạng mục trong toàn bộ tủ bếp gia chủ cần chuẩn bị trước như bồn rửa, kính bếp, đá mặt bếp, giá kệ chén bát dao thớt, thùng gạo… là tính riêng do khách chọn mua, chúng tôi sẽ lấy kích thước để cắt chuẩn khi lắp ráp vào hạng mục gỗ của tủ bếp.

Vậy đâu là cách tìm được công ty làm tủ bếp giá rẻ mà uy tín chất lượng?

Yếu tố chất lượng thẩm mỹ là hàng đầu trong mọi vật dụng nội thất kể cả tủ bếp, vậy tìm được nơi uy tín để làm, để được bảo hành kịp thời đầy đủ khi hư hỏng sau này, giá cũng rẻ và cạnh tranh, tránh gặp nơi làm tủ bếp giá quá đắt, kiểu mối lái quan hệ giới thiệu kê khống làm giá khiến bạn phải nhận 1 chi phí không hợp lý khi làm.

Công Ty TNHH Funismart – Là xưởng nội thất tại TPHCM uy tín – Sẵn sàng đợi bạn đặt câu hỏi để được tư vấn, nhận báo giá tủ bếp giá rẻ và các nội thất khác nếu bạn đang cần làm.

Theo yêu cầu
Liên hệ
Đo Đạc Báo Giá
Liên hệ
Theo yêu cầu
2.600.000đ
Đo Đạc Báo Giá
2.800.000đ
Mét dài
3.000.000đ
3m dài
12.000.000đ
-7%
Đo đạc
30.000.000đ 28.000.000đ
-4%
6md
50.000.000đ 48.000.000đ
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212