Category Archives: Trang trí nội thất

Công Ty Funismart tư vấn Trang Trí Nội Thất Đẹp tiết kiệm chi phí

【Funismart TPHCM】nhận tư vấn về Trang Trí Nội Thất Đẹp Cho Gia Đình ở Chung Cư, Nhà Riêng, Văn Phòng, Cửa Hàng, Cafe Quán Ăn, Nhà Hàng, Shop, Kiot…

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cùng Funismart
Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cùng Funismart

Funismart sẽ giúp bạn những gì trong trang trí nội thất?

Trang trí nội thất phòng khách rẻ đẹp chuyên nghiệp:

Phòng khách là nơi quan trọng nhất, tốn nhiều công sức đầu tư suy nghĩ để gia chủ trang trí vật dụng, chính vì vậy đầu tiên funismart sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể những điều cần làm, những chú ý quan trọng trước khi đi tìm đơn vị thiết kế, trang trí và làm nội thất phòng khách cho nhà mình.

Xem qua những: Nội thất phòng khách mà Funismart đã làm

Phong cách nội thất phòng khách nhà phố hiện đại
Phong cách nội thất phòng khách nhà phố hiện đại

Trang trí nội thất phòng ngủ quan trọng tới tài vận gia chủ

Nói đến phòng ngủ, rất nhiều điều liên quan đến phong thủy, thẩm mỹ, sức khỏe…vậy nên trang trí phòng ngủ như nào bạn thực sự phải lưu ý, kê giường hướng nào cho hợp mệnh hợp tuổi gia chủ, đặt bàn trang điểm, để đèn đọc sách, điều hòa…tất cả cần phải có kiến thức về trang trí đồ nội thất.

Bộ bàn ăn Concorde mặt đá vân tùy chọn ghế tùy đặt
Bộ bàn ăn Concorde mặt đá vân tùy chọn ghế tùy đặt

Tham khảo: Những nội thất phòng ngủ bạn nên biết

Ngoài 2 phần phòng khách và phòng ngủ quan trọng nhất chúng ta còn có những vấn đề khác nữa như trang trí các hạng mục ban công, nhà bếp, phòng làm việc, shop thời trang, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, công ty văn phòng….Funismart rất vui lòng được tư vấn nếu bạn tin tưởng.

 

Tủ quần áo gỗ ash tần bì sơn giá xưởng
Tủ quần áo gỗ ash tần bì sơn giá xưởng

Lý do bạn nên chọn công ty trang trí nội thất Funismart

+ Là 1 Startup trẻ có nhiệt huyết và uy tín nhất tphcm. Chúng tôi làm nhiều đồ nội ngoại thất, có đội thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo được sự chắc chắn khi làm và ít rủi ro nhất cho gia chủ.

+ Phương châm công ty đề ra là mở rộng bạn bè sử dụng dịch vụ và sản phẩm nội thất công ty với giá rẻ nhất chưa nơi nào có. Từ cái nhỏ để đến những sứ mệnh lớn hơn trong ngày nội thất khó khăn & cạnh tranh ngày càng cao.

Cảm ơn mọi người đã ghé chuyên mục trang trí nội thất của công ty hi vọng những kiến thức trong chuyên mục sẽ giúp ích được cho nhiều người trước khi làm nội thất. Thân ái.