Tổng hợp các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay

Tổng hợp các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay

Thực hư các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay bán chạy nhất 90% Nhập Từ [TRUNG QUỐC]. Nhưng rao là Nhật Bản Hàn Quốc, Chỉ Có 1 Số Đơn Vị Rõ Ràng. Đa phần khắc tên mác công ty là lừa đảo. Hàng trung quốc rẻ và tính thông dụng cao. Funismart không nói là không tốt mà chỉ nói ở đây vấn đề là không trung thực.

Tổng hợp các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay Tổng hợp các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay

Đặc biệt bán giá trên trời, những giàn phơi nhập 300k cả công về bán tới 1200k 1500k tại thời điểm 2010 đến 2018. Mãi đến năm 2019 và 2020 thị trường cạnh tranh dần người dân tìm hiểu kĩ hơn thì mới giảm chút còn 900k đến 1 triệu và nhiều mẫu khác nữa tốt hơn với giá cao hơn.

Thực hư giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xin nói top 1 giàn phơi thông minh bán chạy nhất là Hòa Phát thực sự là không có thương hiệu nào Hòa Phát cả, Công ty Hòa Phát không kinh doanh buôn bán giàn phơi mà dựa vào thương hiệu Hòa Phát để tạo ra 1 thương hiệu giàn phơi ăn theo niềm tin người tiêu dùng.

Sau đó hàng loạt các mẫu giàn phơi đặt mã theo hiệu Hòa Phát như Hòa Phát Star, Hòa Phát KS950, KS980…nếu tình trạng này còn tiếp diễn với sự quản lý của nhà nước không quá 5 năm thương hiệu giàn phơi này sẽ bị kiện hoặc Hòa Phát sẽ đứng ra sản xuất giàn phơi.

Giàn phơi thông minh tự phát khác

Vinadry, Đại Việt, Nhập Khẩu, komatsu, Duy Lợi… những đơn vị này theo như kinh nghiệm và tìm hiểu họ đều là cá nhân, không có thể xuất hóa đơn, không có chứng từ gì thể hiện rằng họ nhập khẩu giàn phơi từ đâu.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc & Nhật Bản

Có khá nhiều công ty trên về Việt Nam tìm đại lý phân phối hàng giàn phơi nhưng hầu hết đều gặp khó khăn khi tham gia hội trợ triển lãm, bởi giá của các giàn phơi này cao hơn so với hàng Trung Quốc, mẫu mã không đa dạng bằng.

Người Việt chúng ta vẫn ưu tiên đẹp và giá tốt. Chính vì lẽ đó mà giàn phơi thông minh giá rẻ Funismart chính là trọng tâm mà công ty mình xây dựng trong ngành phơi đồ. Bởi hàng từ đâu không cần quá kĩ, giá tốt mà chất lượng đúng như thị trường mới là cái giá trị thực sự công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Với chia sẻ trên mong rằng mọi người có thêm cái nhìn thực sự rõ ràng hơn về các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212