Nội thất giá sỉ

Nội thất giá sỉ ở Việt Nam

Tìm Hiểu Thương Hiệu Nội Thất Giá Sỉ & Cách Kiếm Giá Đại Lý. Đặc biệt ở tphcm. Bạn thường nghe nhiều về kinh doanh với nguồn hàng sỉ như thời trang, điện máy, gia dụng, hàng hóa khác… chứ khái niệm nội thất giá sỉ khá lẫm. Funismart sẽ giải thích nhiều vấn đề quanh từ khóa này.

Nội thất giá sỉ Nội thất giá sỉ

Công ty nội thất giá sỉ tphcm

Đây là công ty năm ở đường Nguyễn Hữu Thọ với bảng hiệu bán nội thất căn hộ trọn gói chỉ 68 triệu. Có quảng cáo google và facebook có văn phòng công ty rộng lớn có showroom ngay bên dưới văn phòng phục vụ khách đến xem.

Để trở thành công ty nội thất với cái tên trùng với tiêu chí giá sỉ cũng là 1 cách phát triển, nhưng với cá nhân mình thì giá sỉ hay không lại là việc khác, mua và sử dụng mới biết được giá sỉ. 68 triệu cho hạng mục nội thất căn hộ cơ bản như bàn ghế tủ quần áo, giường ngủ, bàn ăn, bếp ăn, kệ tivi… cũng không phải là con số rẻ với mức giá 68 triệu. Nhưng quan trọng là chất liệu và chất lượng.

Tìm công ty nội thất để lấy giá sỉ làm đại lý hoặc cộng tác viên

Nhu cầu tìm kiếm: Công ty nội thất giá sỉ thường là khách hàng đang muốn bán nội thất kiểu thời vụ, kiểu cộng tác viên hoặc sale. Họ cần kiếm nơi có giá bàn ghế, tủ, kệ, tủ bếp… với giá sỉ để kết hợp với công việc của họ kiếm thêm nguồn thu nhập.

Ví dụ: Tôi là kĩ sư xây dựng tôi làm ốp lát, tường, trần nhà, bồn cầu, Lavabo, kính… chủ nhà cần làm nội thất họ hỏi tôi nơi làm hoặc có nhận làm giá tốt không tôi có thể kiếm các đơn vị thi công nội thất mà tôi biết cho tôi 1 giá sỉ để báo giá với chủ nhà chênh lệch 1 chút để kiếm thêm nguồn thu nhập.

Hoặc ví dụ: Tôi là trong công ty chuyên về thuê nhà, tôi hay phải đi mua bàn ghế văn phòng, đồ vật dụng trong nhà để độ hoặc trang trí cho ngôi nhà mà cty tôi sẽ đăng kiếm người thuê, chính vì vậy tôi là người khảo giá và kiếm đơn vị bán giá tốt mà hàng nội thất chất lượng, giá chiết khấu cao. Cũng là cách tôi kiếm thêm trong nghề chính môi giới nhà cho thuê của mình.

Rất nhiều cách kinh doanh qua cách thức làm nội thất giá sỉ khác nữa. Ở Việt Nam việc sản xuất và thi công luôn là khó khăn và hiếm đơn vị làm nên sự thương mại lên ngôi cũng làm cho dịch vụ làm nội thất giá sỉ bán nội thất qua nhiều chi nhánh đại lý, hệ thống phân phối, cộng tác viên… phát triển.

Funismart có làm nội thất giá sỉ không?

hiện tại Funismart đang trên đường xây dựng 1 công ty thương hiệu nội thất chuỗi bán lẻ, vì vậy trong những năm tiếp theo khi đủ lớn công ty sẽ nhận chính sách cộng tác viên, nhượng quyền, đại lý, hợp tác về kinh doanh nội thất với giá rẻ tương ứng với cách làm nội thất giá sỉ như ví dụ ở trên nhưng khác là chúng tôi có sự bổ trợ và cam kết trong hợp đồng có lợi cho tất cả bạn hàng.

 

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212