Cách lắp giàn phơi quần áo từ A đến Z

Cách lắp giàn phơi quần áo từ A đến Z

Funismart chia sẻ cách lắp giàn phơi quần áo thông minh dễ dàng 100% ai cũng có thể làm theo đạt hiệu quả. Trước khi làm lắp giàn phơi thì bạn phải chọn kiểu giàn phơi nào phù hợp và dễ lắp đặt nhất.

Theo kinh nghiệm từ Funismart có 3 kiểu giàn phơi quần áo thông minh sử dụng nhiều nhất là gắn tường di chuyển lên xuống, gắn tường xếp ngang kéo ra vào, giá phơi đồ gấp gọn di chuyển mặt đất hoặc nền nhà. Trong 3 kiểu trên hãy chọn kiểu xếp gọn gắn tường hoặc giá phơi mặt đất bởi giàn phơi thông minh tay quay kéo lắp rất phức tạp.

Cách lắp giàn phơi quần áo từ A đến Z Cách lắp giàn phơi quần áo từ A đến Z

Cách lắp giàn phơi quần áo thông minh gấp gọn xếp ngang gắn tường.

Rất đơn giản bạn cần có cả đồ nghề sau: Khoan tưởng, vít nở để bắt 2 thanh kê tường của giàn phơi xếp ngang. Chỉ cần nhìn hình ảnh giàn phơi thông minh xếp ngang nhôm vàng mà công ty đã lắp cho khách ở Sunrise Riverside bạn cũng hiểu là dễ dàng tự lắp đúng không ạ.

Giá phơi đồ xếp ngang nhôm thanh vàng tại Sunrise Riverside thực tế

Vậy mua ở đâu với mức giá rẻ cho các giàn phơi thông minh này?

Xếp ngang có 2 chất liệu là inox hoặc nhôm, về giá và chất lượng chia thành 2 dòng dày và mỏng. Mỏng giá từ 1250k đến 1350k loại dầy có giá từ 1600k- triệu.

Ưu đãi đặc biệt: Giàn phơi thông minh xếp ngang mỏng mua về tự lắp theo hướng dẫn trên của Funismart chỉ còn 750k bạn nhé. Với loại dày công ty chỉ tính giá 1200k bằng với loại mỏng.

Nếu bạn quá bận rộn không muốn tự lắp giàn phơi quần áo thì công ty sẽ điều thợ đến lắp với công 150k ạ.

Giải pháp giá phơi thông minh cho quần áo nhỏ và đồ tả lót

Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09 Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09

Cách lắp giàn phơi quần áo không còn cần biết với giải pháp giá phơi đồ 3 tầng Hàn Quốc sau đây, thị trường bán với giá 950k đến 1200k funismart ưu đãi riêng trong topic hướng dẫn cách mọi người tự lắp giàn phơi quần áo thông minh hôm nay chỉ còn 700k.

Chi Tiết Cây Treo Quần Áo Nhôm Trắng Sáng Chi Tiết Cây Treo Quần Áo Nhôm Trắng Sáng

Cây Treo Quần Áo cũng là giải pháp tuyệt vời thay thế cho việc tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo thông minh, chỉ cần gấp vào mở ra xếp gọn bạn có ngay cho gia đình một dụng cụ phơi đồ tuyệt vời, sang trọng. Giá hơi cao nhưng chất lượng khỏi bàn. 1800k bạn nha. Sản phẩm này Funismart không giảm giá được vì giá nhập khá cao.

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212