Cách kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy

Cách kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài vận của gia chủ, vì thế khi lựa chọn sắp xếp các món đồ nội thất phòng ngủ gia chủ cần đặc biệt chú ý. Ngay trong bài viết này, FuniSmart sẽ bật bí cách kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy giúp gia chủ có được sức khỏe, bình an.

Cách kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy Cách kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy để có được một không gian phòng ngủ đẹp mắt, tiện nghi, hợp phong thủy thì bên cạnh việc chọn hướng phòng ngủ gia chủ cũng cần chọn hướng kê giường sao cho phù hợp nhất. Việc kê giường ngủ đúng cách sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy có nhiều may mắn trong cuộc sống, đem đến hạnh phúc và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

Để tìm ra được hướng kê giường ngủ dành cho người mệnh Thủy tốt nhất, trước tiên người mệnh Thủy cần biết những hướng hợp với bản mệnh của mình. Theo phong thủy, người mệnh Thủy có hướng bản mệnh là hướng Bắc. Vì thế, đây là một trong những hướng tốt để bài trí giường trong không gian phòng ngủ của mình.

Bên cạnh đó, theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy vì thế gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn hướng kê giường thuộc hướng bản mệnh Kim đó là hướng Tây, Tây Bắc. Đây cũng là những hướng tốt giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

Sau khi lựa chọn hướng kê giường phù hợp, bước tiếp theo gia chủ mệnh Thủy cũng cần để tâm để lựa chọn được màu sắc giường ngủ không chỉ phù hợp với phong thủy, với không gian sống mà còn hợp với sở thích của mình. Khi lựa chọn giường ngủ cho gia chủ mệnh Thủy nên chọn giường có màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đen hay màu trắng để cân bằng và điều hòa được các yếu tố âm dương ngũ hành mang đến tài vận và may mắn. Cùng với đó nên tránh chọn màu cam, vàng đất bởi những màu này rất khắc với mệnh Thủy.

Trên đây là cách kê giường ngủ tốt cho người mệnh Thủy mà nội thất FuniSmart gửi tới quý khách hàng. Hi vọng qua đây, quý khách hàng sẽ có một không gian nội thất phòng ngủ hài hòa, cân đối và hoàn hảo nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212