Sửa giàn phơi thông minh là sửa những gì

Sửa giàn phơi thông minh có thể bạn chưa biết

Giàn Phơi THÔNG MINH hỏng, thường là củ quay bị rối dây, dây phơi bị đứt bị tuột, ốc vít khoan hệ thống thanh phơi bị sập dẫn đến việc phơi quần áo cho gia đình bị gián đoạn.

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh

Nhưng: Gọi điện cho nơi bán giàn phơi thì không thấy đến bảo hành, hỏi mua thay dây phơi hay củ quay thì báo giá đắt. Hoặc có bảo hành thì vài ngày nửa tháng mới tới… đó chính là hầu hết những vấn đề hiện nay trong thị trường bán giàn phơi thông minh đang tồn đọng.

Giải pháp ngay cùng Funismart uy tín về việc thay hoặc sửa chữa giàn phơi bị hỏng ( lỗi )

Giàn phơi quần áo giá rẻ nhất tại Funismart Giàn phơi quần áo giá rẻ nhất tại Funismart

Trường hợp 1:

Củ quay không hoạt động do rối dây bên trong củ, thường giải pháp là sửa lỗi rối bằng cách tháo củ quay ra chỉnh lại hệ thống dây bên trong nhưng với kinh nghiệm của Funismart bạn nên thay luôn cả củ quay, giá từ 350k đến 500k hoặc cao cấp hơn 700k. Vừa mới và tiết kiệm thời gian, tránh việc bạn sửa xong lại sau này bị hỏng tiếp.

Trường hợp 2:

Dây thép của giàn phơi thông minh giá rẻ Q6 Dây thép của giàn phơi thông minh giá rẻ Q6

Đứt hoặc tuột dây phơi: Đứt dây phơi ( dây cáp của hệ thống quay ròng rọc thanh phơi với củ quay ). Thay dây phơi thông minh luôn có giá 500k trên thị trường. Nhưng với siêu thị ngoại thất funismart chúng tôi chỉ lấy giá 300k tùy mẫu bao gồm cả công thay.

Hãy nhanh chóng thay dây phơi để không làm gián đoạn việc phơi quần áo của gia đình mình, gọi điện cho Funismart cam kết đến ngay trong ngày với đội ngũ lắp giàn phơi đông đảo lâu năm ở tphcm và Hà Nội.

Kết luận: Sửa giàn phơi thông minh hiệu quả tiết kiệm thời gian

Sửa giàn phơi thông minh thực tế không phải chỉ là chi phí mà còn thời gian và hậu mãi sau này, nếu bạn sửa thì khả năng không tiết kiệm vì lần sau hỏng tới ngay, mất tiền lần nữa lại mất cả thời gian tìm kiếm sắp xếp thợ đến sửa.

Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm

Bởi vậy việc sửa chữa giàn phơi là không hiệu quả, thay thế những linh kiện là hợp lý. Đặc biệt gợi ý: Anh chị có thể tự thay được thì mua các phụ kiện ở trên sàn thương mại điện tử như củ quay hay dây phơi có giá rẻ nhất và Freeship.