Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Kích thước tủ bếp – phòng bếp đẹp

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Cao 80cm – Sâu 60cm – Măt bàn 61cm-62cm-62,5cm

Tủ trên: Cao 80cm – Sâu 35cm

Kích thước tủ bếp là thông tin mà chúng ta cần biết qua trước khi đi tìm đơn vị làm tủ bếp hoặc có mua tủ bếp cho gia đình mình.  1 Tủ Bếp đẹp với kích thước tủ bếp tiêu chuẩn hiện đại kết hợp với thiết kế độc đáo, tinh tế phù hợp với căn hộ hoặc nội thất trong nhà của gia chủ.

Kiến thức ngành nội thất về chủ đề này đặc biệt nhiều người quan tâm: Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn, kích thước tủ bếp chuẩn, kích thước tủ bếp chữ l, kích thước tủ bếp trên, kích thước tủ bếp theo phong thủy, kích thước các ngăn tủ bếp…

Kích thước bàn trong của tủ bếp

Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay

Tham khảo: Các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay

Với hình ảnh minh hoạ ở trên kích thước bàn trong của tủ bếp là quan trọng nhất khi có ý định tìm hiểu về tủ bếp chuẩn, nơi đặt bếp, bồn rửa chén, bếp từ, khay đựng đồ, thớt, phụ kiện bếp…. kích thước chuẩn thường là 60cm nhưng hiện nay nhu cầu về tủ bếp không chỉ gói gọn trong phòng bếp gia chủ mà còn mở rộng ra quán bar quầy bar quầy pha chế cafe, quầy bán trà sữa….kích thước bàn bếp trong này đã linh động từ 60-80-90cm tuỳ vào diện tích không gian làm bếp, nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kích thước bàn bếp ngoài hay còn gọi là bàn đảo

Nếu có không gian rộng rãi thì mặt bàn bếp ngoài là kích thước tủ bếp quan trọng cần quan tâm, thường bàn ngoài sẽ dùng để đồ ăn thức uống, nơi chuẩn bị đồ nấu ăn chế biết nên sẽ ưu tiên là rộng hơn bàn bếp trong. Kích thước được chọn nhiều nhất là 90cm, 80cm-81cm ( có thể làm bàn đảo ).

Kích thước tủ bếp theo phong thủy

Tủ bếp trên: Cao 80cm – Sâu 60cm – Măt bàn 61cm-62cm-62,5cm

Tủ bếp dưới: Cao 80cm – Sâu 35cm. Tất cả những kích thước tủ bếp với con số đẹp hợp phong thuỷ phía trên là do thực tế nội thất Funismart đã làm cho khách trên nhiều công trình tủ bếp tại tphcm & Hà Nội, các tỉnh thành Việt Nam.

Tham khảo kiến thức chọn đá làm mặt bếp và kích bếp trong việc làm tủ bếp đẹp và tiết kiệm chi phí. Gợi ý: Đá Kim Sa & Kính Cường Lực.

Cách funismart tính giá tủ bếp gỗ theo kích thước

Giá tủ bếp theo kích thước được tính theo mét dài ( md ). Sau khi đã tìm hiểu kĩ về kiến thức kích thước tủ bếp chuẩn hiện đại, funismart hiện nay chuyên làm tủ bếp q7 giá rẻ ( công ty nằm ở Quận 7 ) và các khách hàng ở quận khác tại tphcm, có nhận cả làm tủ bếp giá rẻ trên nhiều tỉnh thành, nên chúng tôi gửi đến khách hàng cách tính giá tủ bếp gỗ rẻ nhất chi tiết nhất để mọi người tham khảo.

Melamin

Tủ bếp trên Md 2,2 triệu – 2,7 triệu.

Tủ bếp dưới: 2,7 triệu – 3 triệu.

Acrylic:

Tủ bếp trên Md 2,5 triệu – 2,7 triệu.

Tủ bếp dưới: 3,2 triệu – 3,5 triệu.

Riêng Gỗ An Cường thêm 300k/md.

Tủ bếp đẹp quận 7 uy tín Funismart Tủ bếp đẹp quận 7 uy tín Funismart
0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212