Tư vấn giàn phơi quần áo thông minh

Tổng đài tư vấn giàn phơi quần áo thông minh Funismart

【Chuyên nội ngoại thất Funismart】Điểm Tư Vấn Giàn Phơi Thông Minh Q7 TPHCM. Báo Giá Nhanh + Tổng Đài Tư Vấn Miễn phí Qua Zalo 0912611212. Gần Khu Đô Thị Q7 Đến Xem Nhanh + Giá Cam Kết Rẻ Nhất Quận 7 & Toàn Sài Gòn.

Tư vấn giàn phơi quần áo thông minh Tư vấn giàn phơi quần áo thông minh

Funismart hỗ trợ tư vấn giàn phơi quần áo thông minh loại nào tốt cho khách có nhu cầu lắp đặt sào phơi tại nhà. Với kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp giàn phơi thông minh của công ty thì hôm nay Funismart sẽ tư vấn giàn phơi loại nào tốt và tiện lợi cho khách ở chung cư và nhà phố cao tầng.

Tham khảo thêm: Bảng giá giàn phơi đồ thông minh

Tư vấn những giàn phơi quần áo thông minh bạn nên mua:

Đầu tiên là giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01 với trục tay quay tiện lợi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phơi đồ di chuyển lên xuống dễ dàng với mức giá 1350k sale chỉ còn 1200k được hầu hết các gia đình lựa chọn lắp đặt cho ban công chung cư hay nhà phố của mình.

Giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01 Giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01

Thứ hai là Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng FNGP07 tiết kiệm không gian căn hộ của bạn với mức giá tại Funismart 1400k được ưu đãi 12% chỉ còn 1200k. Đặc biệt với sản phẩm này, các bạn order, hoặc tư vấn trực tiếp qua hotline 0912611212 nếu cần gấp, công ty sẽ đến đo đạc, tính giá để đến lắp ngay trong buổi cho các bạn. Nếu các bạn không có nhiều thời gian hãy vui lòng gửi hình ảnh nơi bạn treo giá phơi quần áo và diện tích để có thể tính được chiều dài phù hợp của thanh phơi qua Zalo để được báo giá và lắp nhanh nhất.

Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng nhôm chống rỉ Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng nhôm chống rỉ

Cuối cùng là Giàn phơi quần áo 3 tầng Hàn Quốc FNGP09 được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay so với giàn phơi thông thường. Tại sao Funismart tư vấn giàn phơi quần áo 3 tầng này đến với các bạn? Vì giàn phơi được thiết kế đặc biệt với dạng 3 tầng phục vụ cho công dụng phơi khăn, chăn, quần áo ngắn và phơi được số lượng quần áo lớn. Giá ưu đãi tại Funismart chỉ với 950k là bạn đã sở hữu được giàn phơi tiện lợi.

Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09 Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09

Các thông tin về giàn phơi thông minh mà Funismart muốn tư vấn đến khách hàng, đây sẽ là thông tin hữu ích về điểm tư vấn giàn phơi uy tín quận 7 và tốt nhất cho mọi gia đình ở khu vực quận 7 nói riêng và toàn TPHCM nói chung. Hy vọng các bạn sẽ tìm được loại giàn phơi phù hợp với không gian nhà của mình.

Chia sẻ đơn vị nào ở tphcm bạn nên lựa chọn mua giàn phơi?

Khi đã được tư vấn về giàn phơi như trên lựa chọn đơn vị nào mua là yếu tố quan trọng cho khách hàng, Funismart chia sẻ cho bạn những cách sau:

+ Nơi bán giàn phơi quần áo thông minh gần nhà bạn nhất, ví dụ bạn ở quận 7 hãy gõ google: Giàn phơi thông minh Quận 7

khi đó bạn sẽ kiếm được địa chỉ bán giàn phơi gần nhà mình nhất, việc lắp đặt nhanh và trả được giá vì vận chuyển gần, bảo hành tiện lợi.

+ Tham khảo kĩ giá cả của nhiều nơi, so sánh giá, để chọn ra mẫu giàn phơi thông minh bạn mua đang

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212