Mua giàn phơi quần áo giá rẻ quận 9 hcm

Funismart nơi giàn phơi quần áo giá rẻ quận 9 tphcm

Thế giới phơi đồ】tại công ty Funismart Quận 9 cho những người dân muốn tìm mua giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất. Địa chỉ gần Kha Vạn Cân Thủ Đức cách Quận 9 chỉ 30 phút tới đo lắp đặt ngay.

Những chung cư khu mới khu công nghệ cao, tập đoàn Sam Sung, người dân Quận 9 ưu tiên mức giá rẻ khi lựa chọn giàn phơi quần áo thì bạn không thể bỏ qua bảng giá chi tiết và dịch vụ đảm bảo bởi công ty mình.

Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm

Xem: Giá các loại giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ.

Giới thiệu 1 vài mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ tại Quận 9 nên mua

+ Giàn phơi cho trẻ em 3 tầng với nhiều tính năng và giải pháp phơi đồ lót, tả, áo quần trẻ em, cả cho người lớn ở tầng 3, kệ chân để phơi giày. Giá thị trường 950k đặc biệt hôm nay dành cho người dân Quận 9 tphcm với giá tốt 800k. Nhập mã ” Sale Q9 ” khi bạn gọi điện mua.

Giá Phơi Quần Áo Cho Trẻ Em 3 Tầng Giá Phơi Quần Áo Cho Trẻ Em 3 Tầng

+ Giàn phơi thông minh gắn tường quay lên xuống Nhật Bản: Sankaku là kiểu giàn phơi thông minh được nhiều người yêu thích, thẩm mỹ, đẹp cả Lo gia và ban công khi bạn chọn lựa giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh Sankaku Nhật Bản FNGP06 giá tốt Giàn phơi thông minh Sankaku Nhật Bản FNGP06 giá tốt

+ Giá rẻ nhất cho giàn phơi thông minh xếp ngang tiện dùng bằng nhôm và inox: Đây là kiểu gắn tường được một số gia đình lựa chọn cho nhu cầu riêng. Có khu phơi quần áo không được rộng, nhưng có chiều dài. Giải pháp chọn lựa xếp ngang cũng phù hợp với gia đình thích cố định chỗ phơi đồng, chỉ cần kéo ra vào linh động.

Giá thị trường 1250k tại Funismart cho cư dân Quận 9 hcm hôm nay chỉ còn 950k bao lắp bao test.

Giàn Phơi Quần Áo Bằng Inox 304 Xếp Ngang Mã Đặt Hàng FNGP11 Giàn Phơi Quần Áo Bằng Inox 304 Xếp Ngang Mã Đặt Hàng FNGP11
0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212