Giàn phơi giá rẻ ở quận 2 TPHCM tại Funismart

Điểm mua giàn phơi giá rẻ quận 2 HCM cho gia đình ở chung cư và nhà phố

Funismart Sale 15% Điểm Xem & Mua Giàn Phơi Giá Rẻ Quận 2 TPHCM. Báo Giá+ Lắp Đặt Nhanh Với Đa Dạng Mẫu Giàn Phơi Giải Quyết Khó Khăn Việc Phơi Quần Áo Cho Gia Đình. Cửa Hàng Khu Vực Q2 Gần Nhà, Đến Xem Nhanh + Tư Vấn Miễn Phí Qua Zalo 0912611212. Giá Cam Kết Rẻ Nhất Quận 2 & Toàn HCM.

Xem thêm: Địa điểm bán giàn phơi quần áo quận khác.

Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Quận 2 Funismart Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Quận 2 Funismart

Tại sao giá rẻ: Mã giảm giá “Q2-15”: Khi bạn đặt mua hoặc mua giàn phơi bên công ty sẽ áp dụng đặc biệt cho Quận 2 mức chiết khấu vậy. 1 triệu giảm 15% chỉ còn 850k.

Dưới đây là các mẫu mã đa dạng giàn phơi đồ chuyên nghiệp giá rẻ mà Funismart cung cấp:

Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng cho chung cư và nhà phố Quận 2 với mức giá rẻ:

Số 1: Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng FNGP07 tiết kiệm không gian căn hộ quận 2 tphcm của bạn với mức giá tại Funismart 1400k được ưu đãi 12% chỉ còn 1200k. Đặc biệt với sản phẩm này, cho dù không gian phơi nhỏ hẹp thì bạn vẫn có thể lắp đặt được vì tính linh động của giàn phơi, bạn có thể đẩy ra đẩy vào tiện lợi.

Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng nhôm chống rỉ Giá phơi quần áo xếp gọn đa năng nhôm chống rỉ

Giàn phơi thông minh giá rẻ quận 2 tay quay lên xuống xu hướng:

Số 2: Giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01 rất nhiều người dân quận 2 Sài Gòn ưa thích với trục tay quay tiện lợi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phơi đồ thông minh di chuyển lên xuống với mức giá 1350k sale chỉ còn 1200k được hầu hết các gia đình chung cư và nhà phố Quận 2 chọn mua vì sự tiện lợi của nó, dễ dàng lắp đặt ở ban công hay trần nhà đơn giản và dễ sử dụng nhất.

2 thanh phơi dài 1,5m lắp cho mọi nhà 2 thanh phơi dài 1,5m lắp cho mọi nhà

Giá phơi quần áo 3 tầng Hàn Quốc giá rẻ & tiện lợi phơi nhiều đồ cho mọi người dân Q2:

Số 3: Giá phơi quần áo 3 tầng Hàn Quốc FNGP09 – đây là một trong những sản phẩm mà người dân quận 2 nào cũng nên sở hữu vì tính linh động của giá phơi đồ vì bạn có thể di chuyển gía phơi đi đến nơi mình muốn. Bởi thiết kế giá phơi với 4 bánh xe sẽ hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng hơn cho các bà mẹ Q2, ngoài ra, với thiét kế giá phơi quần áo 3 tầng phục vụ cho công dụng phơi khăn, chăn, quần áo ngắn và phơi được số lượng quần áo lớn.

Giá Phơi Quần Áo Cho Trẻ Em 3 Tầng Giá Phơi Quần Áo Cho Trẻ Em 3 Tầng

Tại sao bạn cần lắp giàn phơi giá rẻ Quận 2 tphcm tại Funismart?

Đây sẽ là vật dụng giải quyết nỗi lo tất cả các vấn đề về quần áo cho chủ nhà như tiết kiệm diện tích đặt sào phơi, tiết kiệm thời gian vì đồ đạc sẽ nhanh khô hơn khi phơi ở giàn phơi thông minh. 

Giàn phơi thông minh giá rẻ cho người dân Quận 2 đã được công ty Funismart chuyên về nội ngoại thất phân phối cung cấp đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình quận 2, đồng thời mang tới sự tiện dụng và dễ dàng hơn trong việc phơi đồ cho các hộ gia đình sống ở khu chung cư hay nhà phố cao tầng toàn khu vực Q2 nói riêng và khắp quận huyện TPHCM nói chung.

Ở trên là toàn bộ thông tin chi tiết về địa điểm mua và các loại giàn phơi giá rẻ mà Funismart muốn giới thiệu và chia sẻ cho các hộ gia đình quận 2 nên lựa chọn để mua cho gia đình mình. Hãy lựa chọn cho gia đình mình giàn phơi giá rẻ quận 2 tốt và phù hợp với túi tiền của mình để lắp đặt cho gia đình thêm tiện lợi với việc phơi đồ. Đừng băn khoăn mà hãy nhanh tay sắm ngay cho mình giàn phơi tốt nhất này. Nội thất giá rẻ Funisamrt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!!

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212