Dễ dàng tìm điểm bán giàn phơi quần áo tại quận 10

Cách kiếm bên bán giàn phơi quần áo tại quận 10 thông minh

Giàn phơi quần áo tại quận 10 kiểu thông minh từ thương hiệu Funismart – Nơi gia đình Việt gửi trọn niềm tin. Hiện nay, các loại giàn phơi quần áo thông minh đã xuất hiện khá phổ biến, được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình Việt, đã dần thay thế loại dây phơi thông thường gỉ sét, đặc biệt tại các khu biệt thự, dãy nhà phố, khu chung cư hay ký túc xá trường học có diện tích không gian nhỏ hẹp.

Giàn phơi hiện đại được xem là vật dụng đa năng thông minh, giúp người dùng thuận tiện phơi quần áo số lượng lớm, đặc biệt còn có thể phơi chăn, chiếu, ga nệm với tải trọng lớn. Dễ dàng tìm điểm bán giàn phơi quần áo tại quận 10 ngay với địa chỉ uy tín Funismart.

Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm Giàn Phơi Thông Minh Funismart Quần Áo Sạch Thơm

Xem giá các loại giàn phơi hiện nay tại đây.

Những kiểu giàn phơi quần áo tại Quận 10 nên dùng

Khi ở quận 10 đất chật eo hẹp nên chung cư nhà phố cũng không được xây dựng rộng rãi, nên những loại giàn phơi thông minh gắn tường xếp gọn, giàn phơi gắn trần là ưu tiên hàng đầu và sử dụng hữu ích, nếu dùng các giá hay sào phơi nằm dưới đất thì sẽ trở nên bất tiện. Chỉ thích hợp cho nhà dân và chung cư căn hộ ngoại thành phố quỹ đất rộng rãi.

Giới thiệu:Dàn phơi quần áo thông minh gắn tường cho người quận 10 mã FNGP20 giá 1200k bằng nhôm.

Dàn phơi đồ bằng nhôm gắn tường FNGP20 Dàn phơi đồ bằng nhôm gắn tường FNGP20

Giàn phơi thông minh quận 10 Funismart đa dạng thiết kế và giá thành

Ngoại thất đẹp Funismart chuyên lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh rẻ nhất quanh quận 10 TP Hồ Chí Minh – địa chỉ uy tín cung cấp các loại giàn phơi cao cấp, chất lượng chính hãng 100%, bảo hành lâu dài. Quý khách hàng được lựa chọn với đa dạng thiết kế giàn phơi thông minh quận 10 như: giàn phơi thông minh inox, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi Sankaku Nhật Bản, sàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc,… Tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của người dùng, công ty giàn phơi Funismart cam kết sẽ mang tới gia đình bạn sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian tối ưu diện tích và tính thẩm mỹ  cao cho kiến trúc không gian căn nhà hiện đại thêm sang trọng.

Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09 Giàn phơi quần áo 3 tầng hàn quốc FNGP09

Giải pháp để giàn phơi quần áo tại quận 10 Funismart bền đẹp mãi với thời gian.

Trong cuộc sống sinh hoạt hiện đại ngày này, việc sử dụng giàn phơi thông minh thay thế cho sào phơi, dây phơi và giá phơi quần áo truyền thống được xem là giải pháp phơi đồ hoàn hảo. Tuy nhiên, để tăng thời gian sử dụng của các loại giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ một cách hiệu quả, quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

Khi sử dụng tay quay cho 2 thanh phơi, khi nâng bạn phải quay theo đúng chiều kim đồng hồ hoặc quay ngược chiều lại khi muốn hạ xuống. Tuân thủ tải trọng tối đa mà nhà sản xuất khuyến cáo cho loại giàn phơi đang sử dụng. Chú ý khi phơi đồ cần phải giàn đều trọng lực, bảo dưỡng giàn phơi tra dầu mỡ ổ quay theo định kì.

Đến với giàn phơi thông minh quận 10 của Funismart với những chính sách mua bán giàn phơi chất lượng chính hãng và bảo hành tốt nhất, sửa chữa miễn phí trong vòng 2 năm. Khách hàng không hề phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi giàn phơi vẫn còn thời gian bảo hành. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và khắc phục sự cố cho quý khách hàng kể cả khi quý khách hàng không mua các sản phẩm nội ngoại thất nhà đẹp Funismart.

0/5 (0 Reviews)
Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212