Hiển thị tất cả 11 kết quả


Kệ trang trí đẹp giá tốt cho phòng hiện đại tại nội thất funismart

Kệ trang trí từ chất liệu gỗ, sắt, nhôm, kính, vân đá, lam sóng nhựa PVC... kết hợp lại, sơn hoặc tự nhiên như gỗ thông gỗ sồi, cho tới hiện đại như gỗ ép công nghiệp MDF, MFC, HDF.... đều có tại công ty nội thất Funismart - với mức giá rẻ nhưng bao chất lượng.

Kệ trang trí đẹp giá tốt - tủ cánh kính ốp làm sóng trends nhất
Kệ trang trí đẹp giá tốt - tủ cánh kính ốp làm sóng trends nhất

Kệ trang trí gỗ MDF Melamine - Thông dụng đẹp hiện đại

Kiểu kệ gỗ MDF đang được thịnh hành với ngành nội thất khi vật liệu ngày càng hiện đại - chất lượng, thẩm mỹ, kệ trang trí = gỗ MDF phủ Melamine hoặc MDF sơn... sẽ là lựa chọn hợp lý và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Kệ trang trí gỗ thông - giá rẻ mà tự nhiên

Một trong xu hướng nội thất tự nhiên đẹp mà rẻ là chất liệu gỗ thông. Funismart có nhiều mẫu giường gỗ thông và kệ gỗ thông trang trí nhà để sách, phụ kiện, lọ bình hoa..

Kệ trang trí gỗ công nghiệp kết hợp sắt

Đây là mẫu kệ được ưa chuộng nhất do gỗ ép MDF càng ngày càng hiện đại đẹp sáng, nhiều mã màu mới sang trọng, làm mặt kệ kết hợp với khung kệ bằng sắt sơn cho ra những kiểu kệ trang trí đẹp tuyệt và cũng không đắt.

Xưởng nội thất funismart - nơi thiết kế, thi công kệ trang trí đồ gỗ theo yêu cầu

Đến với công ty Funismart: Chúng tôi nhận tư vấn, báo giá thiết kế và giá thi công các loại kệ trang trí, kệ trưng bày, kệ gỗ, kệ để đồ...giá gốc, thi công nhanh, uy tín chất lượng, bảo hành 1 năm cho mọi sản phẩm.