Hiển thị tất cả 9 kết quả

[TOP] 12 Mẫu Giường Ngủ Cho Bé Gái & Bé Trai | giường ngủ trẻ em đẹp

【Nội Thất phòng ngủ trẻ em Funismart】Nhận đóng theo yêu cầu Các Mẫu Giường Ngủ Cho Bé Gái theo mọi lứa tuổi, thiết kế trước và thi công Theo Yêu Cầu riêng của mỗi khách hàng.

Giường ngủ Cho Bé Gái dễ thương & ấm áp

+ Theo lứa tuổi thì bé gái 10 tuổi, 5 tuổi & 3 tuổi là những giai đoạn cha mẹ cần tìm giường ngủ cho bé nhất, một chiếc giường ngủ riêng tư, đáng yêu phù hợp với độ tuổi của bé gái dễ thương được Funismart chú ý đặc biệt sưu tầm và làm ra.

+ Tiếp theo là về màu sắc và thiết kế: Giường ngủ bé gái rất thích màu hồng, đỏ, sặc sỡ và nhiều màu, sự đáng yêu và ngây thơ của bé rất hợp với tông màu hồng, đỏ, vàng…

Giường ngủ trẻ em | giường cho bé trai

+ Bé trai rất thích ô tô và siêu nhân, đồ chơi, vậy nên những chiếc giường màu đậm đơn giản như màu xanh, nâu hoặc sáng kết hợp thiết kế họa tiết kèm siêu nhân và mô hình ô tô giường ngủ rất được các cha mẹ thích thú khi chọn mua cho con trai.

+ Lứa tuổi: 10 tuổi, 6 tuổi & 3 tuổi là những giai đoạn bé trai cần có cho mình 1 chiếc giường ngủ của riêng mình.

Xưởng gỗ funismart | nơi đóng giường ngủ trẻ em theo yêu cầu giá gốc

Ngoài những giường ngủ trẻ em đăng tại danh mục này, xưởng còn nhận đóng mới những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên, MDF sơn, sắt kết hợp, giường ngủ thông minh cho bé tại xưởng gỗ Funismart uy tín tại tphcm. Thi công nhanh & đẹp nhất cho phòng ngủ của con cưng của ba mẹ.

Vì đã đến với chúng tôi tại đây, Funismart là xưởng nội thất tại tphcm với văn phòng công ty: 120 Lê Văn Lương, Tân Hưng Quận 7 lâu năm, làm nội thất đẹp giá xưởng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của các mẹ các ba để làm ra những mẫu giường ngủ cho bé tại tphcm tại các quận từ 1 đến 12 và các quận huyện khác của tphcm, tỉnh vùng ven, miền nam theo yêu cầu.