Dịch vụ thi công nội thất chung cư uy tín từ Funismart

Dịch vụ thi công nội thất chung cư của công ty Finismart là một trong những dịch vụ nội thất chuẩn chất lượng & giá tốt nhất được khách hàng lựa chọn nhiều.

Thi công nội thất chung cư tại FuniSmart sẽ có 2 gói riêng biệt đó là thi công nội thất chung cư riêng lẻ và thi công nội thất chung cư trọn gói.

Giường Ngủ Gỗ Đẹp Hiện Đại Giường Ngủ Gỗ Đẹp Hiện Đại

Ví dụ bạn chỉ cần dịch vụ thi công chung cư riêng lẻ như làm mình nội thất tủ giường vì thấy kĩ thuật làm đồ gỗ của chúng tôi giá tốt và làm tỉ mỉ đẹp.

FuniSmart đã thực hiện thi công nội thất chung cư cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đặc biệt là tphcm & tỉnh lân cận mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự đa năng, tiện nghi và sang trọng trong tổ ấm của.

thiết kế nội thất chung cư đẹp Cùng Funismart

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp & Giá Rẻ Nhất Cùng Funismart

Inbox zalo 0912611212 nhận mẫu thiết kế đẹp mới nhất hiện nay cho phòng ngủ xinh hiện đại.

320 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

3m dài
14.000.000đ
Mét dài ( md )
3.500.000đ
-4%
6md
50.000.000đ 48.000.000đ
2m6x1m6
12.000.000đ
63 x 76 x 52cm
1.500.000đ

Top Đồ Phòng Ngủ Đẹp

Các hạng mục thi công nội thất chung cư

Để có được một căn hộ chung cư đẹp, hiện đại luôn cần đến sự bố trí nội thất phù hợp và điều này lại cần đến sự có mặt của các KTS để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo đấy. Thiết kế và thi công nội thất chung cư tuy nhìn thì đơn giản nhưng lại cần rất nhiều hạng mục khác nhau để tạo thành một không gian sống tiện ích.

1, Đến đo đạc, lên file thiết kế gửi khách hàng

Sau khi liên hệ với Funismart. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến đo đạc tư vấn, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, lên file thiết kế sẽ do đội thiết kế của công ty, xong sẽ gửi bản thiết kế quan mail hoặc zalo để khách hàng tham khảo. Sửa đổi duyệt và tiến hành kí hợp đồng.

2, Thi công điện nước chung cư hỗ trợ khách hàng

Thi công điện nước là bước tiếp theo của thi công phần thô, trong quy trình thi công phần thô đội ngũ Kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt điện nước.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nên Funi Smart nắm bắt được những nhu cầu về điện nước và thiết lập ra đội ngũ thi công điện nước để kết hợp hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất tạo ra những không gian nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, showroom,… đẹp, hiện đại và an toàn.

3, Thi công đồ nội thất tỉ mỉ với giá tốt nhất

Sau khi đã có bản thiết kế nội thất chung cư và thi công phần thô thì sẽ là phần thi công đồ gỗ nội thất. Thi công đồ nội thất là thiết kế, lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ chung cư. Khâu này khá quan trọng bởi nó sẽ quyết định vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn, thi công nội thất chung cư luôn cần sự kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm nội thất để khi lắp đặt sản phẩm có phù hợp hay không. Thi công nội thất chung cư sẽ có sự lắp đặt nhanh chóng về đồ gỗ nội thất để có thể tiến đến bước hoàn thiện.

4, Thi công hoàn thiện từng khu vực trong chung cư gia đình khách hàng

Thi công hoàn thiện căn hộ chung cư là khâu cuối cùng của thi  công  nội  thất  chung  cư. Đây là khâu trang trí nội thất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ chung cư. Thi công hoàn thiện nghĩa là lắp đặt, kiểm tra và hoàn thiện đồ nội thất trong căn hộ, nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian căn hộ hiện đại, sang trọng. Thiết kế và thi công nội thất chung cư luôn có những khâu hoàn thiện nhất định để mang đến một căn hộ hoàn thiện cho khách hàng.

Chúng tôi nhận thi công nội thất chung cư  với từng hạng mục khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhất là thiết kế, thi công, lắp đặt đồ nội thất. Nội thất Funi Smart chuyên phân phối đồ nội thất vì thế cho nên nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thi công nội thất riêng lẻ thì chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất công ty Funismart cho chung cư mang sự tiện nghi cho khách hàng, bởi khi bạn thiếu một mẫu đồ nội thất trong nhà bạn chỉ cần đến và đặt hàng hoặc mua trực tiếp tại showroom, chúng tôi luôn có sẵn mẫu đồ nội thất cho chung cư với từng chất liệu khác nhau và mẫu mã đa dạng